Nền tảng cờ vua và thẻ bài - Cờ Úp online

Chinh phục “Giảng đường quốc tế” cùng sinh viên chuyên ngành Trung Quốc học

07/03/2024

“Giảng đường quốc tế” là nơi nhiều sinh viên ao ước được đặt chân đến để thực hiện hóa ước mơ “xuất ngoại’, khám phá những miền đất mới và làm việc đúng chuyên ngành mình theo học. Sinh viên năm 2 khoa Quốc tế học NTU  tự tin chinh phục “Giảng đường quốc tế” tại Đại học Gia Nam, Đài Loan.

Sinh viên chuyên ngành TQH tham gia chương trình trao đổi sinh viên Đại học Gia Nam

Cờ Úp online với thương hiệu “Con đường ngắn nhất tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan” là nơi chắp cánh cho ước mơ được học tập và làm việc tại các giảng đường quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

Mới đây, ngày 26/02/2024, các bạn sinh viên “Vũ Diệu Linh, Chu Thị Hoa, Thiều Thị Thanh Tâm và Lê Thị Hồng ” năm 2 Khoa quốc tế học, chuyên ngành Trung quốc học đã xuất sắc vượt qua các vòng tuyển chọn, đạt tiêu chí tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa Cờ Úp online và Trường Đại học Gia Nam, Đài Loan. Tham gia chương trình trao đổi sinh viên là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nỗ lực để được đặt chân tới đất nước mới, khám phá văn hóa, nâng cao ngoại ngữ, giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tại một ngôi trường đại học danh tiếng.
Ngô Nam Giang – Trưởng Khoa Quốc tế học chia sẻ: “Việc trao đổi sinh viên với Đại học Gia Nam các bạn mang đến nhiều cơ hội học tập hấp dẫn và chương trình đào tạo. Lợi thế lớn nhất của chương trình học trao đổi là trải nghiệm học tập mới mẻ, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức, học hỏi kỹ năng, thay đổi tư duy và mở rộng quan hệ quốc tế. Tại các giảng đường quốc tế, sinh viên NTU sẽ được khám phá rất nhiều điều mới mẻ và đó là đệm bước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và sẵn sàng làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia”.  

Với chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp (70% thực hành, 30% lý thuyết tại các học phần chuyên ngành), nhà trường nỗ lực hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp nước ngoài mang đến nhiều cơ hội học tập cũng như cơ hội thực tập, thực tế và làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia cho sinh viên ngay khi đang ngồi trên ghế giảng đường từ năm 02 đại học. Nhà trường đã có nhiều chương trình như: Internship hưởng lương, Du học chuyển tiếp 2+2, 3+2 và trao đổi sinh viên…

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình trao đổi
– Sinh viên NTU tham gia chương trình học trao đổi được miễn 100% học phí tại Đài Loan.

– Các môn học trong chương trình năm thứ 2 tại Đại học Gia Nam Đài Loan được công nhận tại Cờ Úp online sau khi kết thúc khóa học. Danh mục các môn học năm thứ 2 sẽ được thông qua giữa hai trường.

– Các môn học chưa được học sẽ được học bổ sung sau khi trở về trường.
Ngoài việc trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, sinh viên sẽ có cơ hội làm quen và học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau. Được gặp gỡ những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên chuyên ngành TQH tham gia chương trình trao đổi sinh viên Đại học Gia Nam
Sinh viên chuyên ngành TQH tham gia chương trình trao đổi sinh viên Đại học Gia Nam

Chúc các bạn sinh viên NTU có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại “giảng đường quốc tế” – Đại học Gia Nam, Đài Loan nha.