Nền tảng cờ vua và thẻ bài - Cờ Úp online

Talk Show “Trao đổi về mô hình đại học” tại Cờ Úp online

21/02/2024

Chiều 21/2/2024. Cờ Úp online tổ chức talk show “Trao đổi về mô hình đại học”. Talk show đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và nhân viên của Trường, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường tham dự và chủ trì hội nghị.

TS. Nguyễn Tiến Luận-Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại hội nghị

Talk show “Trao đổi về mô hình đại học” là một sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam. Với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên và nhân viên của Cờ Úp online , talk show đã mang đến một diễn đàn để các chuyên gia và người quan tâm cùng trao đổi, thảo luận về những mô hình đại học hiện đại tại Việt Nam và các xu hướng phát triển trong lĩnh vực này.

TS. Dương Hồng Loan, chia sẻ về chủ đề talk show “Trao đổi về mô hình đại học”

TS. Dương Hồng Loan-Diễn giả tại buổi talk show với kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục, đã trực tiếp chia sẻ các quan điểm, các mô hình đại học tại Việt Nam, gợi mở về mô hình đại học trong tương lai và có bức tranh toàn cảnh định vị Cờ Úp online . TS. Dương Hồng Loan đã đề cập đến những thách thức và cơ hội mà các trường đại học đang phải đối mặt trong thời đại công nghệ 4.0, và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thay đổi và cải thiện mô hình giảng dạy và học tập hiện tại. “Cờ Úp online với điểm nhấn của chúng ta là trung thực, tiến hành tốt công tác kiểm định, đảm bảo đầu ra, trọng tâm phát triển ngoại ngữ: Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc… tạo sự khác biệt trong văn hoá, nhất là văn hoá phương đông. Từ đó mỗi sinh viên ra trường đều có giá trị văn hoá mang đậm bản sắc phương Đông và định vị được bản thân mình trong thị trường lao động…” TS. Dương Hồng Loan nhận định.

TS. Ngô Nam Giang, Trưởng khoa Quốc tế phát biểu đóng góp ý kiến

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh về việc phát triển mô hình đại học tại Cờ Úp online , khẳng định vấn đề tiên quyết là định vị được NTU trong giai đoạn hiện nay là rất quan trọng để nhà trường có định hướng đúng đắn phát triển sau này và cam kết của nhà trường trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Talk show thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường tham dự

Talk show “Trao đổi về mô hình đại học”  là diễn đàn quan trọng để cộng đồng giáo dục có thể hợp tác, chia sẻ và tạo ra những ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của giáo dục đại học. Từ đó góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy sự phát triển bền vững của nhà trường và tạo ra những ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của giáo dục đại học trong thời đại công nghệ số hiện nay./.

Ban Truyền thông-CTSV-VL (Thực hiện)