Nền tảng cờ vua và thẻ bài - Cờ Úp online

Thăm sinh viên khóa 23 đang học Giáo dục Quốc phòng và An ninh

12/03/2024

Ngày 12 tháng 3, Cờ Úp online đã tổ chức buổi gặp gỡ đặc biệt với sinh viên các lớp khóa 23 đang theo học môn Quốc phòng an ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội. Buổi gặp gỡ có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng, cùng với các thầy cô và cán bộ từ các phòng ban chức năng.

Trong buổi gặp gỡ, Đại tá Dương Văn Chiến – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã có cuộc trao đổi với nhà Trường về tình hình học tập của sinh viên trong quá trình học môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trung tâm. Đại tá Dương Văn Chiến đã đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Cờ Úp online và Trung tâm, đặc biệt là trong việc hướng dẫn và định hướng tinh thần cho sinh viên chuẩn bị cho công tác học tập quân sự tập trung. Đại tá Dương Văn Chiến đã biểu dương tinh thần học tập xuất sắc của sinh viên nhà Trường cũng như tinh thần đoàn kết, học tập và tập trung trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm diễn ra gần đây.

Th.S Trần Văn Tuyến, Phó hiệu trưởng nhà Trường trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện để sinh viên học tập tốt bộ môn Giáo dục QP&AN

Tại buổi gặp gỡ, Th.S Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên của Trường có thể học tập và rèn luyện tại đây. Th.S Trần Văn Tuyến đánh giá cao công tác tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm, trong đó sinh viên nhà trường đã được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ và đồng diễn, qua đó sinh viên của Trường đã trưởng thành hơn, năng động hơn. Buổi gặp mặt cũng là dịp để các Thầy Cô và 6 đại đội sinh viên giao lưu và nhận những phần quà ý nghĩa từ nhà trường.

Những phần quà ý nghĩa thầy cô trong khoa gửi tặng các em sinh viên để động viên tinh thần và cổ vũ các em hoàn thành xuất sắc khóa học

Buổi gặp mặt sinh viên không chỉ thể hiện sự quan tâm của Cờ Úp online đối với việc rèn luyện quân sự của sinh viên mà còn thể hiện sự đoàn kết và phối hợp giữa Trường và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Đây cũng là dịp ý nghĩa để sinh viên nhận được sự động viên và khích lệ từ các thầy cô, góp phần nâng cao tinh thần học tập và rèn luyện chung của toàn bộ sinh viên trong nhà Trường.

Sinh viên K23 vui mừng phấn khởi khi được Thầy, Cô lên thăm và tặng quà

Kỳ học quân sự giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, Những kỹ năng này không chỉ cần thiết trong môi trường quân sự mà còn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, như kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch, tư duy chiến lược và làm việc nhóm. Để từ đó sinh viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Một số hình ảnh khác tại buổi thăm hỏi động viên sinh viên:

 

Ban Truyền thông, CTSV, VL (Thực hiện)